Hello Everybody

Discussion in 'New Member Introduction & Forum Website Assistance' started by myquyen1996, Mar 9, 2018.

 1. myquyen1996

  myquyen1996 Junior Member

  Joined:
  Mar 9, 2018
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  12
  Một cặp lông mày đẹp là ước mơ của biết bao nhiêu người nói chung và các chị em nói riêng. Đối với khuôn mặt và tính thẩm mỹ cần thiết thì lông mày đem đến cho khuôn mặt sự đảm bảo nhất định. Giữ cho lông mày luôn được đẹp và ổn định cũng đồng nghĩa là giữ cho khuôn mặt được đẹp tự nhiên. Đối với các chị em phụ nữ thì khi có dịp ra ngoài hay gặp gỡ bạn bè họ thường xuyên phải trang điểm thật kỹ càng, nhưng nếu như là người thiếu kinh nghiệm sẽ khó lòng mà tô được một cặp lông mày như ý. Sử dụng thuốc nhuộm lông mày jane iredale là một biện pháp cực kì hiệu quả giúp cho lông mày trở nên hoàn hảo hơn.

  Vì sao nên sử dụng thuốc nhuộm lông mày
  Chúng ta có những lí do chính đáng cần phải sử dụng thuốc nhuộm lông mày để có được một cặp lông mày hoàn hảo hơn.

  Xem thêm: phun tán bột lông mày ở đâu đẹp

  + Tốn quá nhiều thời gian để trang điểm: như chúng ta đã biết thì lông mày là một trong những vị trí trên khuôn mặt khó để tự trang điểm nhất. Nếu muốn tô vẽ cho lông mày trở nên đẹp hoàn hảo cũng như phù hợp với khuôn mặt đến từng li từng tí thì cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian. Không chỉ một vài lần trang điểm tốn thời gian như thế mà rất nhiều lần chúng ta cần trang điểm khi ra ngoài. Như thế khoảng thời gian bỏ ra là khá nhiều và rất tốn kém. Nhưng khi có sự giúp đỡ của thuộc nhuộm lông mày thì chỉ cần trong một lần đầu tư sử dụng. Lông mày sẽ đẹp và duy trì được tình trạng trên trong thời gian lâu dài.

  + Hiệu quả khi sở hữu lông mày đẹp như ý: khi sở hữu một cặp lông mày đẹp như ý thì chúng ta sẽ có rất nhiều lợi điểm để có thể tận dụng được. Trong mỗi lần trang điểm nếu như tiết kiệm được từ 15 đến 20 phút thì sẽ làm thêm được các việc trong gia đình. Không để xảy ra tình trạng trễ hẹn hoặc đối mặt với các nguy hiểm trên đường đi do di chuyển gấp. Đôi lông mày đẹp và chuẩn cũng sẽ giúp cho bạn có thần sắc hơn người, luôn luôn chiếm được cảm tình của người đối diện cách tuyệt vời nhất.

  Thuốc nhuộm lông mày jane iredale
  Thuốc nhuộm lông mày jane iredale là một sản phẩm làm đẹp có xuất xứ từ nước Mỹ tiên tiến. Sản phầm đến từ xứ cờ hoa này có một công dụng hết sức đặc biệt là làm cho lông mày được trở nên đẹp và đều màu.

  Xem thêm:

  Đây là một loại công nghệ thẩm mỹ cực kì mới có thể biến đôi lông mày từ thiếu sắc đẹp thành một đôi lông mày hoàn hảo tuyệt đối. Nó được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên mang tính an toàn tối đa, không gây nên các hiện tượng dị ứng hay phản ứng phụ gay gắt với da.

  Thuốc có dạng gel nên sử dụng rất dễ dàng, không cần tốn quá nhiều công sức để làm cho đôi lông mày trở nên đẹp rạng rỡ. Bước ban đầu thì chúng ta phải sử dụng các công cụ tỉa lông để định hình cho khuôn của lông mày đi vào một hình dáng nhất định. Khi đã có được hình dáng như mong muốn thì sử dụng cọ chuyên dụng bôi gel của thuốc nhuộm lên toàn bộ lông mày. Lưu ý là không được để lem ra bên ngoài vì sẽ rất xấu, khi đã thoa hoàn toàn lông mày thì giữ cho nó nằm trên lông trong khoảng thời gian từ 20 đến 40 phút cho khô hoàn toàn.

  Sau đó dùng nước tẩy trang chuyên dụng vệ sinh lại lông mày một lần nữa cho sạch hoàn thì thu lại được một cặp lông mày như mong ước.

  Với một công cụ đắc lực như thế thì các bạn hoàn toàn có thể tự tin và có được những cặp lông mày đẹp, đều màu hoàn hảo nhất.

  Nguồn: https://github.com/thaiphong92/phunxam/wiki/Địa-chỉ-phun-thêu-lông-mày-ở-đâu-đẹp-nhất-cả-nước
   
  Last edited: Mar 20, 2018
 2. myquyen1996

  myquyen1996 Junior Member

  Joined:
  Mar 9, 2018
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  12
  nice to meet you
   
 3. Spider

  Spider Administrator Staff Member

  Joined:
  Mar 24, 2011
  Messages:
  15,686
  Likes Received:
  1,809
  Trophy Points:
  1,000
  Location:
  Chicago, IL
  Tablet / Device:
  NOOK Tablet Stock NOOKcolor Rooted/Flashed Nexus 7 (2013) 32GB Stock
  Hello myquyen1996, welcome to the forum. Nice of you to become a member of Android Tablets.
   
 4. PitCarver

  PitCarver Super Moderator Staff Member

  Joined:
  May 9, 2014
  Messages:
  548
  Likes Received:
  69
  Trophy Points:
  210
  Location:
  South Carolina, USA
  Tablet / Device:
  Lenovo Idea Tab A2109; Hisense Sero8 tablet
  Welcome - ATF (2)~01.jpg
   

Share This Page