DIsaster

spiderneome

Member
Jan 3, 2018
3
0
Giải mã giấc mơ thấy mình đi tắm sông mang điềm báo gì (13/7/2018)

Tắm sông là hình ảnh vô cùng quen thuộc, tắm sông gợi lên nhiều kí ức về tuổi thơ hồn nhiên, trong sáng khi còn thơ bé, hình ảnh bờ ao, con sông với lũ bạn ngày bé lại dội về khiến ta không khỏi thổn thức. Trong mơ, bạn mơ thấy mình đang tắm sông, giấc mơ mang lại cho bạn điềm báo gì? Cùng XSMB - KQXSMB - Xo so mien Bac - KQSXMB tìm hiểu và giải mã giấc mơ thấy mình tắm sông mang đến điềm báo gì các bạn nhé.

17b503ba01978da50845d426db1f6891.jpg


mơ thấy tắm sông

Trong giấc chiêm bao, nếu bạn mơ thấy mình hay ai đó đang tắm sông cùng hay bạn bè hay cùng người thân, ngụ ý giấc mơ báo hiệu cho bạn rằng đây là một giấc mơ rất tốt lành dành cho bạn, giấc mơ báo hiệu được danh tiếng của bạn sẽ vang xa khắp bốn phương, bạn có những sự may mắn về tiền tài và giấc mơ cho rằng tương lai sự danh vọng và tiền tài của bạn sẽ đạt tới đỉnh điểm.

Nếu bạn mơ thấy mình đang tắm gội, ngụ ý giấc mơ nói rằng bạn đang giúp đỡ những người khác giải quyết được những rắc rối mà họ đã gặp phải ở hiện tại, có một số khó khăn đã cản trở bạn, kết quả mà bạn dành được luôn khiến mọi người thêm yêu quý và nể phục bạn nhiều hơn, mọi người xem trọng tài năng của bạn và có cách nhìn khác với bạn hơn.

Mặt khác, nếu bạn mơ thấy mình đang tắm cùng ai đó, XSMB Minh Ngoc - KQXSMB - XSHN - XSTD - SXMB - Xo so mien Bac hom nay - KQSXMB dự đoán giấc mơ cho thấy rằng bạn cần thú nhận với người này và sự không trung thực của mình, giấc mơ như một lời khuyên nhắc nhở bạn rằng bạn cần phải trung thực hơn nữa để giảm bớt lại những khoảng cách của bạn với họ, hai bạn cần xích lại gần nhau hơn nữa.

f95d9246795656d4059b9b10b6cb73c3.jpg


Mơ thấy tắm sông mang điềm báo gì

Trong giấc chiêm bao, bạn mơ thấy mình đang tắm với rất nhiều người, ngụ ý giấc mơ cho thấy bạn đang có những cảm giác bị xâm phạm quyền riêng tư của cá nhân mình, bạn không có sự bí mật hay không gian riêng, bạn cảm thấy khó chịu nhưng lại không thể nói được.

Nếu trong mơ, bạn mơ thấy mình đang đi tắm hơi cùng ai đó, ngụ ý giấc mơ nói lên tính cách của bạn, bạn là người khá bảo thủ, bạn không mở lòng với mọi người mà bạn sống khép kín, chính vì vậy bạn có ít bạn bè và những lúc khó khăn bạn chỉ có một mình mà không ai giúp đỡ bạn.

Giấc mơ thấy tắm sông tương ứng với con số 76 – 94.

Xem thêm: XSMB Minh Ngoc
 
Last edited:
Top