Do You All Think The ELF Would Do?

mrbeanhq

Junior Member
Feb 9, 2018
1
0
Lông mày là một đặc điểm rất nổi trội trên khuôn mặt của chúng ta và đặc biệt là các chị em phụ nữ. Những chị em phụ nữ thì luôn giành nhiều thời gian chăm sóc cho đôi chân mày của mình được trở nên hoàn hảo. Nhưng không phải chị các chị em mới quan tâm đên đôi chân mày, các đấng nam nhi cũng giành sự để ý không hề nhẹ đến một phần đặc biệt trên khuôn mặt này. Không giống như các chị em phụ nữ thì các bạn nam để lông mày đẹp như một công cụ chứng minh phong độ, đẳng cấp hay tính cách của mình. Chúng ta sẽ cùng nhau đi sâu và tìm hiểu rõ hơn về lông mày lá liễu nam cũng như tính cách, vận mệnh được biểu hiện như thế nào trong bài viết ngay sau đây.

Lông mày lá liễu nam là sao?
Lông mày lá liễu có thể được ví như một loại dạng lông mày quí mà nhiều người muốn sở hữu được. Nó mang trong mình nét thanh cao, mảnh mai và rất đẹp một cách hết sức tự nhiên. Cấu tạo của dạng lông mày này thì thường rất dài, chiều dài trung bình luôn bằng hoặc hơn so với mắt. Màu sắc của sợi lông rất đậm và đều màu, hình dáng thon và đặc biệt là thon ở cả hai đầu nên được ví von với lá liễu. Đa phần người sở hữu dạng lông mày này sẽ có sắc thái hiền lành và dễ gần.
Lông mày lá liễu nam và tính cách
Những người nam giới mà sở hữu một loại lông mày đặc biệt như lông mày lá liễu thì dường như hơi nghiêng về mặt hiền lành, đôi khi có những người bị đánh giá là nhu nhược. Theo nhưng một vài nhà nhân tướng học có uy tín cho biết dạng người này thường bị chi phối bởi cảm tính, tình cảm. Mọi quyết định của họ có thể thay đổi nếu có sự tác động của tình cảm. Thế nhưng những người có cặp lông mày lá liễu thì rất biết chiều chuộng mọi người xung quanh, họ dễ làm vừa lòng bất kể những ai dù là người khó tính nhất. Từ đó cũng sẽ giúp cho con đường công danh sự nghiệp ngày một tiến xa hơn khi luôn sẵn bên mình nhiều cao nhân luôn ra tay giúp đỡ khi bạn cần đến.

Xem thêm video:


Một phần khác trong con người có cặp lông mày lá liễu chính là sự thật thà. Những người thuộc nhóm này thường không có thói quen nói dối hoặc gian dối trong chuyên làm ăn. Ra ngoài thì những cặp chân mày lá liễu sẽ giúp cho họ luôn có nét mặt rực rỡ, chan hòa với tất cả mọi người xung quanh. Thế nhưng, khi ở trong gia đình thì có một phần hững hờ với người thân, đây cũng là một điểm cần phải khắc phục của những ai có cặp lông mày lá liễu.

Lông mày lá liễu nam và vận mệnh
Sự nghiệp của người có lông mày lá liễu thì dễ bị ảnh hưởng bởi các quý nhân hoặc người có kinh nghiệm lãnh đạo. Chính tính cách cả nể và tận tâm mà nhóm người này dễ lấy lòng người bề trên, qua đó có được sự tín nhiệm và trao cho cơ hội phát triển. Để đạt được một địa vị cao trong xã hội hay công việc thì cần phải đặc biệt làm chủ cảm xúc, tình cảm,.. nếu không sẽ khó lòng mà lãnh đạo được người khác, không xây dựng được tiếng nói cho riêng mình.

Về già thì những người này sẽ có một cuộc sống an nhàn, nhận được sự chăm sóc của con cháu và tận hưởng những tháng này bên kia sườn dốc thật êm đềm. Sức khỏe của nhóm người này cũng được xếp vào nhóm đáng mơ ước. Họ ít bị bệnh hoặc chỉ mắc những bệnh nhẹ thông thường hay chữa bệnh dễ dàng khi gặp phải thầy thuốc hay. Không những có sẵn vận may cho mình mà con cháu của những gia đình có bề trên lông mày lá liễu cũng được hưởng phần phước từ cha ông mình.

Nói cho cùng thì lông mày lá liễu ở nam là một loại lông mày quí và đem lại tài vận tuôn tràn.

Nguồn: Phun Thêu Lông Mày | Scoop.it
 
Last edited:

Traveller

Administrator
Staff member
Jun 16, 2012
2,816
971
Have you looked into the Samsung Galaxy Tab A series? I believe those run less than $200 shipped.
 
Top